Tôi tin rằng với tất cả nguồn lực và tâm huyết mà YSL Group đang có, chúng tôi có đủ khả năng để từng bước đạt được mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu, đóng góp giá trị thặng dư cho xã hội cũng như thúc đẩy giao lưu kinh tế giữa hai quốc gia Việt Nam - Hàn Quốc.

Chairman Lee Gong Myung
2013

Thành lập Công ty YJ Global - Tiền thân của YSL Group có Hội sở tại Sydney – Australia. YJ Global hoạt động trong lĩnh vực bất động sản & đầu tư tài chính.

Từ đây, YSL Group trở thành cơ quan đầu não, quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh của tất cả các công ty thành viên trên toàn cầu.

2014

Thành lập Inearth Group đặt trụ sở tại Hàn Quốc hoạt động trên 3 lĩnh vực với 8 công ty thành viên. Inearth Group đã và đang chịu trách nhiệm nhập khẩu, phân phối hàng gia dụng - nổi bật là PILLIGA - đồ gia dụng nhà bếp 100% làm từ gỗ tự nhiên, hiện được phân phối rộng rãi trong hàng trăm trung tâm thương mại mà còn được đẩy mạnh phân phối thông qua online.

Trong lĩnh vực viễn thông, thông qua WITH & PIXIU, WILDBOAR (thương hiệu INEARTH MOBILE), Inearth Group đã kí kết hợp đồng phân phối độc quyền với SKT, KT, LG U+ cung cấp thiết bị di động và truyền thông cho hơn 300 cửa hàng tại Hàn Quốc, sở hữu 15 đại lý cung cấp thiết bị di động, viễn thông tại các thành phố lớn, hợp tác chiến lược với E-mart dưới thương hiệu INEARTH MOBILE . Song hành phát triển bất động sản tại Hàn Quốc, Inearth Group với thương hiệu R&D ESSET đang sở hữu riêng một kênh truyền hình chuyên sâu, phân tích trong lĩnh vực đầu tư, bất động sản.

2017 - 2018

Thành lập văn phòng YSL Group tại Việt Nam với 7 công ty thành viên.

2019 - 2020

Tiến hành khai trương văn phòng đại diện tại một số thị trường chiến lược: HongKong, Trung Quốc, Mỹ và Canada nhằm xúc tiến đầu tư và thúc đẩy thương mại.

Đối tác của chúng tôi

Scroll to Top