Các hoạt động gắn kết tình đồng đội của tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn YSL

Ngày 25/11 vừa qua, Tập đoàn YSL đã tổ chức YSL Day trong chuyến đi 2 ngày 1 đêm tại Khách sạn Hidden Charm Ninh Bình. Chuyến đi không chỉ là những giờ phút thư giãn để tạm gác lại công việc bộn bề sang một bên, mà còn tạo ra sợi dây gắn kết mối quan hệ thân thiết giữa tất cả thành viên trong gia đình YSL.

YSL Day là hoạt động được tổ chức hàng tháng dành cho toàn bộ CBNV của tập đoàn. Đặc biệt hơn, với sự ưu ái của Ban Lãnh đạo, YSL Day tháng 11 với chủ để Young, được tổ chức trong 2 ngày 25 và 26/11 tại Ninh Bình. Với rất nhiều hoạt động vui chơi và chương trình tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Ninh Bình, có thể thấy được đời sống tinh thần của CBNV vẫn luôn được Ban Lãnh đạo dành sự quan tâm đặc biệt, và đây cũng giống một món quà tri ân tới sự cống hiến của tất cả mọi thành viên của Tập đoàn YSL Group. 

Tuy thời tiết có phần không được ủng hộ, nhưng điều đó cũng không thể dập tắt được tinh thần tràn đầy nhiệt huyết của CBNV của YSL Group. Đặc biệt, sự có mặt của ông Kwak Il Hwan – Phó Chủ tịch Tập đoàn và ông Shim Shang Moon – Tổng Giám đốc điều hành, càng làm tăng sự hào hứng và vui vẻ của mọi người.

Mở đầu chương trình, những giai điệu sôi động và trẻ trung của bài nhảy flashmob “Sẻ chia từng khoảnh khắc” đã làm nóng bầu không khí và cũng là bài khởi động “làm nóng” cơ thể toàn thể CBNV.

4 đội chơi với 4 màu sắc: vàng, hồng, xanh lá cây và xanh dương, cùng nhau so tài trong các trò chơi thú vị: YSL Quiz game, Chui vòng và Kéo co.

Phó Chủ tịch Kwak Il Hwan chia sẻ: “Chúng ta giống như 1 gia đình rất nhiều thành viên, cùng quây quần lại với nhau để tham gia chương trình hoạt động như này. Tôi rất cảm động vì chúng ta đang có 1 mối quan hệ rất chặt chẽ với nhau”. Thông qua hoạt động tập thể YSL Day tháng 11 với sự tham gia của toàn thể nhân viên thuộc Tập đoàn YSL, đây là một dịp vô cùng đặc biệt đối với công ty, khẳng định được vị thế và sự phát triển lên từng ngày của Tập đoàn.