Gala dinner YSL Day tháng 11 – Cuộc hẹn sang trọng và đầy ấn tượng tại Ninh Bình!

Đến hẹn lại lên, nhưng YSL Day tháng 11 là một dịp hết sức đặc biệt! 

YSL Day là hoạt động được tổ chức hàng tháng dành cho toàn bộ CBNV của tập đoàn. Đặc biệt hơn, với sự ưu ái của Ban Lãnh đạo, YSL Day tháng 11 với chủ để Young, được tổ chức trong 2 ngày 25 và 26/11 tại Ninh Bình. Hoạt động Gala dinner là một phần quan trọng trong chương trình YSL Day tháng 11, và tâm điểm chính là cuộc thi YSL’s Day King & Queen. Và để tăng thêm phần thú vị và cạnh tranh cho cuộc thi, Ban Lãnh đạo công ty đã quyết định công bố giải thưởng dành cho cặp đôi chiến thắng là 10 triệu đồng.

Khác với với sự nghiêm túc, chỉn chu thường ngày nơi công sở, các thành viên của gia đình YSL đã mang tới bữa tiệc YSL Day những hình ảnh hoàn toàn mới lạ: lịch lãm và duyên dáng trong những bộ suit sang trọng và váy áo thướt tha.

Với nội dung xuyên suốt là cuộc thi YSL’s King & Queen, các cặp đôi đã có những phần thể hiện vô cùng ăn ý với nhau qua từng phần thi. Mở đầu là màn catwalk mang đậm cá tính và cả sự hài hước của mỗi cặp đôi.

CBNV Tập đoàn đều đã có những giây phút vui vẻ, cùng nhau nâng ly chúc mừng cho thành tựu đạt được trong suốt thời gian qua.

Tổ chức sinh nhật cho các CBNV trong tháng cũng là một trong những hoạt động không thể thiếu của YSL Day.

Không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi tiếng nhạc Sway được bật lên. Mọi người thoải mái nhún nhảy, rũ bỏ hết những áp lực công việc theo từng bước nhảy.

Rất nhiều tiết mục thi tài năng ấn tượng đã được các thành viên và các cặp đôi chuẩn bị, lan tỏa sự vui vẻ và phấn khích tới hội trường trong buổi tối hôm ấy.

Trong phần kết của chương trình, đại diện Ban Lãnh đạo trao giải cho cặp đôi chiến thắng của YSL’s King & Queen – Thu Hương và Đức Thanh và các đội tham gia Team building.

Khép lại chương trình Gala dinner đầy tiếng cười và niềm vui, các thành viên trong gia đình YSL thực sự gắn kết với nhau, cùng nhau tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp và góp phần tạo nên một tập thể YSL Group ngày một lớn mạnh hơn trong tương lai không xa.