GIAO LƯU VĂN HÓA HÀN - VIỆT

NỀN TẢNG VĂN HÓA

Là một công ty Hàn Quốc, chúng tôi hiểu rằng mỗi hoạt động, chiến lược của mình đều đại diện cho hình ảnh văn hóa của đất nước.

Là một doanh nghiệp mang tầm vóc quốc tế, chúng tôi càng thấu hiểu sâu sắc hơn việc gìn giữ bản sắc của dân tộc mình. Đó là lý do chúng tôi luôn tuân theo những giá trị chuẩn mực nhất từ văn hóa Hàn Quốc trong ứng xử với quý đối tác, khách hàng:

“NHÂN TỪ, HÀO HIỆP, THÔNG THÁI, LỄ NGHĨA”

KHÁT KHAO CỐNG HIẾN TẠI VIỆT NAM

Từ năm 2017, khi lần đầu tiên đặt chân tới Việt Nam, YSL Group – đại diện là chủ tịch Lee Gong Myung đã nhận ra những tiềm năng vô cùng mạnh mẽ còn bỏ ngỏ của đất nước này. Tiềm năng đó đã khơi dậy trong ban lãnh đạo YSL Group niềm hứng khởi xây dựng và trở thành một phần của nền kinh tế Việt Nam. Đến với Việt Nam, chúng tôi mong rằng có thể dùng tiềm lực của mình để khai phá tiềm năng phát triển của đất Việt. Không chỉ là những nhà đầu tư khai thác lợi nhuận, bằng sức lực nhỏ bé của mình, chúng tôi mong muốn chung tay cùng người dân Việt Nam xây dựng và phát triển những dự án quy mô đáp ứng tốc độ phát triển cao nhất cho đất nước và con người nơi đây.

Image Country

HOẠT ĐỘNG CSR

Gia nhập vào thị trường Việt Nam, YSL Group luôn mong muốn song hành cùng sự phát triển của đất nước và con người Việt Nam. YSL Group đặt mục tiêu trở thành một công ty có tuổi đời hàng thế kỷ có thể đóng góp vào việc mang lại lợi ích cho khách hàng. Khi đến với YSL Group, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một hình ảnh đáng tin cậy, năng động và đầy nhiệt huyết. Với tâm thế tiên phong, góp phần tăng cường quan hệ hợp tác giao lưu giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc, YSL Group đã và đang khẳng định vị thế là doanh nghiệp đầu tư tốt nhất và đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt động tại nhiều quốc gia trên thế giới, chúng tôi hiểu rẳng để đạt được sự phát triển bền vững qua năm tháng, không chỉ tập trung vào lợi nhuận kinh tế mà còn cần chú trọng vào trách nhiệm với cộng đồng & xã hội. YSL Group mong muốn sẽ trở thành đơn vị đi đầu trong các hoạt động nhằm phát triển và xây dựng cộng đồng, xã hội tốt đẹp hơn.

Image Activity

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

Ngoài sự chuyên nghiệp trong công việc, văn hóa nội bộ doanh nghiệp cũng được YSL chú trọng. Nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho các cán bộ, nhân viên tại công ty, rất nhiều hoạt động nội bộ được tổ chức như sinh nhật cho các nhân viên, nhảy tập thể và YSL Day. YSL Day là một hoạt động sôi nổi và mới mẻ hàng tháng, tạo ra sự gắn kết trong tập thể. Với các chủ đề, hoạt động đa dạng như: hoạt động thể chất tại Jump Arena, các tips khắc phục "bệnh văn phòng", lớp học leadership, v.v.. YSL Day luôn là dịp đặc biệt, được mong chờ nhất trong tháng.

Image Culture
Image Culture
Image Culture
Image Culture

PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Con người là tài sản quý giá nhất của một tổ chức, với YSL, chúng tôi đặt con người và yếu tố nhân văn vào vị trí trung tâm “Nhân tài được coi trọng - tinh thần đồng đội được đề cao - Gương mẫu và sáng suốt được biết đến là những phẩm chất cá nhân của người lãnh đạo”.

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO

Đào tạo và phát triển nhân sự là ưu tiên hàng đầu, YSL luôn coi trọng và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng là điều kiện tiên quyết để công ty có thể tồn tại cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh. Với chủ trương tạo điều kiện giúp mỗi cá nhân phát triển nghề nghiệp, đồng thời xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.Tất cả nhân viên trong hệ thống YSL đều có cơ hội tham dự các lớp huấn luyện đào tạo nghiệp vụ theo nhu cầu cụ thể, phù hợp với tính chất công việc.

CHÍNH SÁCH THĂNG TIẾN

Luôn tạo điều kiện để CBNV có cơ hội chứng minh năng lực, thể hiện khả năng quản lý, lãnh đạo bằng việc xây dựng lộ trình thăng tiến rõ ràng, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh cho các vị trí quản lý trống cũng như hoàn thiện chính sách thu hút nhân tài để đảm bảo nguồn nhân lực tốt nhất