Giới thiệu Công ty

Image Banner

QUY MÔ

Trụ sở chính tại 3 quốc gia: Hàn Quốc, Úc và Việt Nam

20 công ty thành viên toàn cầu trực thuộc quản lý của YSL Group

Nhân lực

100

Cán bộ

Cấp quản lý

>1200

Nhân viên

Trực thuộc

Sứ mệnh

Đối với thị trường

Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng quốc tế và phù hợp với bản sắc địa phương.

Đối với cổ đông và đối tác

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. Cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông. Luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện công bằng để phát triển thu nhập và cơ hội thăng tiến cho nhân viên. Mang tới cho nhân viên văn phòng làm việc xanh và không gian mở nhằm nâng cao chất lượng công việc cũng như gia tăng sự tương tác giữa mọi người.

Đối với xã hội

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân tại mọi khu vực mà YSL có mặt.

Tầm nhìn

Image Banner

Bằng tất cả nguồn lực, Tập đoàn YSL phấn đấu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường dựa trên kinh nghiệm, nguồn lực của Hàn Quốc và tiềm năng của Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

UY TÍN

YSL Group xây dựng văn hóa doanh nghiệp của riêng mình, nơi uy tín là giá trị cơ bản. Đặc biệt, chúng tôi lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và nền tảng danh tiếng của công ty.

CHUYÊN NGHIỆP

Không ngừng thay đổi để phát triển, YSL Group luôn học hỏi và sáng tạo, đảm bảo mọi công việc được thực hiện bằng chất lượng chuyên môn và tinh thần chuyên nghiệp nhất.

YSL Group đề cao tinh thần chuyên môn hóa trong sản xuất để mỗi sản phẩm và dịch vụ đưa đến khách hàng đều đạt chất lượng mong muốn với chi phí hợp lý.

NHÂN LỰC

Đặt con người là trọng tâm của sự phát triển, YSL Group coi trọng xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, cổ đông và CBNV.

YSL Group chăm sóc và nuôi dưỡng những mối quan hệ này bằng sự tự nguyện, nhiệt huyết như chăm sóc bản thân mình.

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Chuyển văn phòng Việt Nam mới tại tòa nhà Capital Place, Hà Nội. Tiến hành triển khai các dự án trọng điểm như: KCN Green Park Vĩnh Phúc với quy mô 300ha,...

2021 - 2022

Tiến hành khai trương văn phòng đại diện tại một số thị trường chiến lược: Hong Kong, Trung Quốc, Mỹ và Canada nhằm xúc tiến đầu tư và thúc đẩy thương mại.

2019 - 2020

Thành lập văn phòng YSL Group tại Việt Nam với 7 công ty thành viên.

2017 - 2018
Thành lập Inearth Group đặt trụ sở tại Hàn Quốc hoạt động trên 3 lĩnh vực: Nhập khẩu, phân phối hàng gia dụng, Viễn thông, Bất động sản, với 8 công ty thành viên.
2014

Thành lập Công ty YJ Global - Tiền thân của YSL Group có Hội sở tại Sydney – Australia. YJ Global hoạt động trong lĩnh vực bất động sản & đầu tư tài chính. Từ đây, YSL Group trở thành cơ quan đầu não, quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh của tất cả các công ty thành viên trên toàn cầu.

2013

Mạng lưới hoạt động

Img Map

Việt Nam

Bất động sản - Xây dựng - Đầu tư tài chính

YSL Innovation & Biz

YSL I&C

YSL Green Park

Khách sạn & Dịch vụ:

YSL International

YSL Service

Dịch vụ tín dụng

YSL Captial

Hàn Quốc

Thương mại / Phân phối

YJ Global

Inearthcore

Goodsbank

Kinh doanh viễn thông

WITH & PIXU

WildBoar

Inearth Mobile

Phát triển bất động sản

Inearth Development

R&D ESSET

Úc

Bất động sản & Đầu tư tài chính

YSL Global

Ban Lãnh đạo

Img Team